12/06/2553

ลูกชิ้นหมูปิ้ง ณศา

ลูกชิ้นหมูปิ้ง

สำหรับท่านที่กำลังต้องการทำธุรกิจลูกชิ้นหมูปิ้ง วันนี้นำลูกชิ้นหมูปิ้งณศา มาให้ลองพิจารณาครับ ลูกชิ้นหมูปิ้งณศาเปิดตัวครั้งแรกที่ตลาดนัดจตุจักร จังหวัดชลบุรี
เมื่อประมาณเดือนมิถุนายน ปี50 ลักาณะเด่นคือ ผลิตลูกชิ้นหมูเอง และยังได้รับมาตรฐาน GMP และ เครื่องหมาย อย. ต่อมาได้รับความนิยมจากคนในพื้นที่มากขึ้น
และปัจจุบันมีผู้ที่สนใจนำไปจำหน่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นจำนวนมากทางร้านณศาลูกชิ้นหมู ยังเคยได้รับคำชมจาก คอลัมม์ ครัวไทยโพสท์ ในหนังสือพิมพ์ไทยโพสต์
และ ถนัดศอ ของหนังสือมติชนรายสัปดาห์ ในต้นปี 2551 ที่ผ่านมา และขณะนี้ ได้รับเครื่องหมายเชลล์ชวนชิมด้วย ปัจจุบัน ขยายธุรกิจแฟรนไชส์
ให้ผู้ที่สนใจที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง และ ผู้ที่ต้องการรายได้เสริม โดยลงทุนน้อยและสามารถทำกำไรได้ดีมาก
ลูกชิ้นหมูปิ้ง
ลักษณะสินค้าลูกชิ้นหมูปิ้ง ณศา
บริการลูกชิ้นหมู เกรด A จำหน่ายส่ง-ปลีก เป็นโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และ มาตรฐาน อย. ลูกชิ้นไม่ใส่สารกันบูด และ ไม่ใส่สารบอแรกซ์
ขาย แฟรนไชส์ เนื่องจากเป็นธุรกิจ Franchise น้องใหม่เพิ่งก่อตั้ง
ต้องการผู้ที่สนใจทำ Franchise และเป็นตัวแทนจำหน่ายในแต่ละจังหวัด
ค่าแฟรนไชส์ เริ่มต้นที่ 2,800 บาท

รูปแบบร้าน มีหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่สถานที่ เงินลงทุน
•ราคาลูกชิ้นหมู ราคา 125 บาท ต่อกิโลกรัม
•ราคาลูกชิ้นหมูพร้อมน้ำจิ้ม ราคา 135 บาท ต่อกิโลกรัม
•ยอดขาย 1 ก.ก ( 26ไม้ๆละ 10 บาท ) 260 บาท
•ต้นทุน 1 ก.ก.
•ราคาลูกชิ้น (1ก.ก.) 125 บาท
•กำไร ต่อ 1 ก.ก. 135 บาท

**หมายเหตุ : 1 กิโลกรัม มี 160 ลูก เสียบไม้ละ 6 ลูก จะได้ประมาณ 26 ไม้ประมาณยอดขาย ต่อ 1 กิโลกรัม

ปัจจุบันนี้ธุรกิจลูกชิ้นหมูปิ้งมีมากมายหลายยี่ห้อ ต้องพิจารณาให้ดีว่า ลูกชิ้นยี่ห้อไหน มีมาตรฐาน ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค
ดังนั้น ข้อแนะนำก่อนการทำธุรกิจนี้คือ
-ก่อนตัดสินใจซื้อแฟรนไชน์ต้องรวบรวมลูกชิ้นหลายๆแห่ง แล้วนำมาลองเปรียบเทียบกัน
หรือ ถ้าเป็นไปได้ให้เด็กเล็กชิมเปรียบเทียบ (เพราะเด็กน่าจะให้คำตอบที่ตรงๆ ไม่โกหก)
เพื่อหาลูกชิ้นว่ารสชาติใดน่าจะอร่อยที่สุด
หลังจากนั้นค่อยเปรียบเทียบปัจจัยอื่นประกอบทั้งเงินลงทุน อนาคต ผลกำไรเมื่อเทียบกับยอดขาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น