8/19/2552

แฟรนไชส์ ลูกชิ้น ปู เด๋อ


แฟรนไชส์ ลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ
คุณ ปู กนกวรรณ บุรานนท์ ดารานักแสดงและตลกชื่อดังของเมืองไทย คุณ เด๋อ ดอกสะเดา เจ้าของแฟรนไชส์ลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ ทั้งสองคนได้หันมาทำธุรกิจเสริมเพิ่มเติมจากงานแสดง โดยได้ไอเดียธุรกิจคือจากที่ได้ไปออกบูธขายสินค้าที่งานกาชาด โดยรับลูกชิ้นขาย ปรากฏว่าได้ผลตอบรับอย่างดีเกินคาด ก็เลยมองว่า ธุรกิจลูกชิ้นเป็นอะไรที่ทำเงิน และน่าสนใจลงทุนจากนั้นจึงหันมาลงทุน ทำเป็นธุรกิจลูกชิ้นอย่างจริงจัง โดยลงทุนซื้อเครื่องจักร ทั้งเครื่องบดหมู เครื่องตีเนื้อหมู เครื่องอัดเม็ดลูกชิ้น โดยกว่าจะกลายมาเป็นลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ ได้อย่างทุกวันนี้ ต้องลองผิดลองถูกมากว่า 1 ปีจึงสามารถคิดสูตรลูกชิ้น สูตรเฉพาะของตัวเองขึ้นมาได้โดยช่วงแรกหมดเงินลงทุนไปกว่า 2 แสนบาท
จุด เด่นของลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ คือเป็นลูกชิ้นหมูแท้ๆไม่มีส่วนผสมของแป้งเลย ไม่มีผงชูรส ไร้สารกันบูด มีความเหนียวนุ่ม รสชาติแสนอร่อย ใครลองชิมแล้วต้องติดใจกลับมาซื้ออีกหลายๆครั้ง นอกจากนี้น้ำจิ้มที่กินคู่กันก็ยังอร่อยไม่แพ้กันโดยได้รับสูตรมาจากศูนย์ ฝึกอาชีพมติชน ซึ่งให้คำแนะนำปรึกษา จึงทำให้ได้น้ำจิ้มที่อร่อยลงตัว โดยใช้ส่วนผสมมากถึง 16 อย่าง โดยคัดแต่ของดีมีคุณภาพเท่านั้น ทุกวันนี้กลุ่มลูกค้าให้การตอบรับอย่างดีเกินคาด ยอดการผลิตมากกว่า 1 ตัน/วัน โดยช่องทางการจำหน่าย จากการออกงานจัดบูธ ตามงานแสดงสินค้าและการออกสื่อต่างๆทำให้ได้ลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆนอกจากนี้
สำหรับ ท่านใดที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง คุณปูยังคิดรูปแบบการลงทุนด้วยงบเพียง 3,500 บาทเท่านั้นซึ่งถูกมากๆ ปัจจุบันมีการส่งลูกชิ้นให้กับผู้จำหน่าย สามารถนำไปขายตามต่างจังหวัดได้โดยผู้ขายออกค่าขนส่งเอง การสั่งขั้นต่ำ 10 กิโลกรัมขึ้นไปส่วนในกรุงเทพ ส่งให้ฟรี จะมีทีมงานขนส่งให้ถึงที่ ลูกชิ้นสามารถเก็บได้นานเกิน 7 วัน ความสำเร็จในวันนี้มาจาความเอาใจใส่เรื่องขั้นตอนการผลิตและรสชาติที่อร่อย ซึ่งในอนาคตต้องมาการคิดค้นลูกชิ้นสูตรต่างออกมาอย่างแน่นอน
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่โทร 081-916-2667,083-137-0008
เงื่อนไขการลงทุน
ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เป็นค่าป้ายโลโก้ชื่อร้าน 2,000 บาท และได้ลูกชิ้น 10 กิโลกรัมและน้ำจิ้ม 3 กิโลกรัมน้ำจิ้มรสเด็ด กก.ละ 50 บาท (ลูกชิ้น 4กก/น้ำจิ้ม 1 กก.)นอกจากนี้ยังทำเป็นยำลูกชิ้น น้ำใสได้อีกด้วย
การประเมินรายได้ขั้นต่ำ
ลูกชิ้นหมูกิโลกรัมละ 120 บาท
1 กิโลกรัม มี 110 ลูก
เสียบได้ 22 ไม้
ขายไม้ละ 10 บาท ขายได้ 220 บาท
หักต้นทุน 120 บาท
จะได้กำไร 100 บาท
กำไรสุทธิกิโลละ 100 บาท
ใครที่อยากมีธุรกิจขายลูกชิ้นที่รายได้ดีเป็นของตัวเอง หรือสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ลูกชิ้นหมูปู-เด๋อ ก็ลองสอบถามรายละเอียดดูได้ ทำเป็นอาชีพเสริมจากงานประจำหรือจะลองเปิดท้ายตสมตลาดนัดก็น่าจะไปได้ดี เศรษฐกิจจะดีไม่ดีคนก็ต้องกิน นับว่าเป้นธุรกิจที่น่าสนใจมากๆตัวหนึ่ง ในตอนนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น